Kinh nghiệm du lịch Hồ Phú Ninh 1 ngày

Kinh nghiệm du lịch sinh thái Phú Ninh Quảng Nam 1 ngày: Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Hồ Phú Ninh tọa lạc tại xã Tam Đại, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam nằm cách ga Tam Kỳ 7 km, cách Đô thị cổ Hội An 45 km.

Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 70 km, cách sân bay Chu Lai khoảng 15 km. Khu du lịch Hồ Phú Ninh là một nơi tuyệt đẹp và lý tưởng để bạn ngắm cảnh, một nơi được mệnh danh là “Hòn Ngọc Xanh” giửa miền Trung với núi non hùng vỹ, phong cảnh hữu tình, mặt nước nên thơ.

Hồ Phú Ninh nhìn từ trên cao

Hồ Phú Ninh nhìn từ trên cao

Lâu nay cùng với sự phát triển của Quảng Nam. Hồ Phú Ninh như 1 nàng tiên đang say trong giấc ngủ, với cảnh sắc trời mây lung linh của miền đất di sản Quảng Nam.

Phú Ninh tự hào khoát trên mình tấm áo xanh của thiên nhiên, bình yên của một khu nghĩ dưỡng đẳng cấp. Với không khí thiên nhiên trong lành Hồ Phú Ninh xứng đáng là điểm tham quan và nghĩ dưỡng dành cho các du khách yêu thích thiên nhiên, dần xa phố thị ồn ào, nhộn nhịp, để quay về với thiên nhiên.

Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh

Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh

Nào các bạn hãy cùng chúng tôi tham quan và khám phá, trải nhiệm du lịch sinh thái Phú Ninh Quảng Nam 1 ngày có gì hay và lý thú dành cho các bạn?

1. Du lịch Hồ Phú Ninh có gì?

Diện tích trên 23,000 ha với trên 30 đảo lớn nhỏ, Khu sinh thái Hồ Phú Ninh sở hữu cho mình một quần thể đảo tự nhiên và có thể ví như Vịnh Hạ Long trên cạn tại miền trung Việt Nam. Các đảo lớn nhỏ các không xa nhau nên việc di chuyển tham quan và đi lại khá dễ dàng. 

Với địa thế thuận lợi Hồ Phú Ninh là điểm đến thiên nhiên tuyệt vời nhất của Quảng Nam đang có, hiện tại Hồ Phú Ninh đang đi vào khai thác, phục vụ nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghĩ dưỡng, gala dinner, teambuilding. 

Một góc Hồ Phú Ninh

Một góc Hồ Phú Ninh

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu du lịch nghĩ dưỡng và outing trở nên phổ biến, và các tuyến du lịch sinh thái ngày càng được biết đến. Thì khu sinh thái Hồ Phú Ninh là điểm nhấn và được du khách quan tâm và mong muốn đến để cảm nhận.

Các điểm tham quan nhất định phải ghé khi đến Khu sinh thái Hồ Phú Ninh

 • Các đảo tại Hồ Phú Ninh 
 • Khu nghĩ dưỡng bungalow
 • Khu cắm lều trại 
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em 
 • Khu vui chơi dưới nước
 • Đi bộ trong rừng
 • Khu tắm khoáng
 • Các trò chơi cảm giác mạnh
Khu sinh thái Hồ Phú Ninh

Khu sinh thái Hồ Phú Ninh

Về đầu trang

2. Ðến Hồ Phú Ninh bằng gì?

Khu du lịch Hồ Phú Ninh tọa lạc về phía Bắc tỉnh Quảng Nam, với các cung đường được xây mới và rộng nên việc di chuyển bằng đường bộ đến đây khá dể dàng và thuận tiện cho việc di chuyển.

Rất nhiều du khách thắc mắc là đến Phú Ninh đi đường nào và mất bao nhiêu km để đến khu sinh thái này. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn thông tin hữu ích nhất cho lộ trình di chuyển từ sân bay, nhà ga, xe khách đến với Phú Ninh.

Mời các bạn tham khảo các tuyến mà chúng tôi đã tư vấn cho du khách, và chính chúng tôi: Những con người bản địa chính gốc sẽ tư vấn cho các bạn:

Xe trung chuyển khách tại Hồ Phú Ninh

Xe trung chuyển khách tại Hồ Phú Ninh

Các phương án di chuyển được đề xuất đến các bạn như sau:

 • Từ Hà Nội ⇔ Chu Lai ⇔ Hồ Phú Ninh 
  • ✈ Máy Bay 
   • Vietnamairlines: bay Airbus 321 VN1641 bay đi 07:20AM & VN1640 bay về lúc 09:30AM hàng ngày. (bạn có thể đặt xe khu du lịch Hồ Phú Ninh đưa đón tại sân bay cho thuận tiện) 
   • Vietjet Airlines: chuyến bay Airbus 321 VJ415 bay đi 11:30PM & VJ416 bay về 13:40AM hàng ngày. (bạn có thể đặt xe khu du lịch Hồ Phú Ninh đưa đón tại sân bay cho thuận tiện) 
  • 🚉 Tàu hỏa
   • Chiều đến: Các bạn có thể chọn các mác tàu: SE1, SE3, SE5, SE7 lời khuyên của chúng tôi là các bạn nên chọn chuyến tàu SE7 (06:00 – 05:00) ngày hôm sau là tiện và hợp lý nhất. Điểm dừng chân cuối cùng là Ga Tam Kỳ (bạn có thể đặt xe khu du lịch Hồ Phú Ninh đưa đón tại nhà ga cho thuận tiện) 
   • Chiều về: Các bạn có thể chọn các mác tàu: SE2, SE4, SE6, SE8, SE10 lời khuyên của chúng tôi là các bạn nên chọn chuyến tàu SE4 (06:20 – 05:00) ngày hôm sau là tiện và hợp lý nhất. 
  • 🚌 Đường bộ: Khoảng cách từ Hà Nội đến khu du lịch Hồ Phú Ninh, chúng tôi khuyên bạn hạn chế đi. Nếu các bạn mong muốn trải nghiệm trên xe qua các cung đường đẹp qua các tỉnh của Việt Nam

Về đầu trang

 • Từ Tp. Hồ Chí Minh ⇔ Chu Lai ⇔ Hồ Phú Ninh 
  • ✈ Máy Bay 
   • Vietnamairlines: bay Airbus 321 VN1460 bay đi 14:00PM & VN7463 bay về lúc 11:10AM hàng ngày. (bạn có thể đặt xe khu du lịch Hồ Phú Ninh đưa đón tại sân bay cho thuận tiện) 
   • Vietjet Airlines: bay Airbus 321 VJ378 bay đi 10:20AM & VJ373 bay về lúc 12:15PM hàng ngày. (bạn có thể đặt xe khu du lịch Hồ Phú Ninh đưa đón tại sân bay cho thuận tiện) 
  • 🚉 Tàu hỏa
   • Chiều đến: Các bạn có thể chọn các mác tàu: SE2, SE4, SE6, SE8 lời khuyên của chúng tôi là các bạn nên chọn chuyến tàu SE4 (19:25 – 06:40) ngày hôm sau là tiện và hợp lý nhất. Điểm dừng chân cuối cùng là Ga Tam Kỳ (bạn có thể đặt xe khu du lịch Hồ Phú Ninh đưa đón tại nhà ga cho thuận tiện) 
   • Chiều về: Các bạn có thể chọn các mác tàu: SE1, SE3, SE5, SE7, SE9, SE21 lời khuyên của chúng tôi là các bạn nên chọn chuyến tàu SE21 (16:00 – 06:20) ngày hôm sau là tiện và hợp lý nhất. 
  • 🚌 Đường bộ: Khoảng cách từ Tp Hồ Chí Minh đến khu du lịch Hồ Phú Ninh khá xa, chúng tôi khuyên bạn hạn chế đi. Nếu các bạn mong muốn trải nghiệm trên xe qua các cung đường đẹp qua các tỉnh của Việt Nam

Về đầu trang

 • Từ Đà Nẵng ⇔ Hồ Phú Ninh 
  • 🚉 Tàu hỏa
   • Chiều đến: Các bạn có thể chọn các mác tàu: SE1, SE3, SE5, SE7, SE9, SE21 lời khuyên của chúng tôi, các bạn nên đi sớm và Điểm dừng chân cuối cùng là Ga Tam Kỳ (bạn có thể đặt xe khu du lịch Hồ Phú Ninh đưa đón tại nhà ga cho thuận tiện) 
   • Chiều về: Các bạn có thể chọn các mác tàu: SE2, SE4, SE6, SE8, SE10, SE22 lời khuyên của chúng tôi là các bạn nên chọn chuyến tàu SE22 (00:20 – 06:30) ngày hôm sau là tiện và hợp lý nhất 
  • 🚌 Đường bộ: Khoảng cách từ Đà Nẵng đến khu du lịch Hồ Phú Ninh trên 70 km, không xa lắm cho lộ trình di chuyển của các bạn. Các bạn có thể đi xe tự lái hoặc thuê xe hợp đồng với giá vận chuyển khá rẽ và an toàn.

Về đầu trang

Thuyền gỗ di chuyển trong lòng Hồ Phú Ninh

Thuyền gỗ di chuyển trong lòng Hồ Phú Ninh

Ngoài các phương tiện trên. Các du khách có nhu cầu đáp tại sân bay Đà Nẵng có thể liên hệ với khu du lịch Hồ Phú Ninh sắp xếp xe ô tô đón và tiễn khi kết thúc chương trình tham quan.

Hoặc nếu quý khách có nhu cầu đi xe máy để trải nghiệm cung đường Đà Nẵng – Quảng Nam với nhiều cảnh đẹp. Với lộ trình tầm 70 km và giá cho thuê xe máy tầm 150.000 Vnđ /1 ngày sẽ giúp các bạn giảm chi phí và trải nghiệm cảm giác phiêu lưu trên các cung đường đến khu du lịch Phú Ninh.

3. Du lịch Hồ Phú Ninh nên đi vào mùa nào?

Thời gian hợp lý nhất thì bạn nên đến Khu du lịch Hồ Phú Ninh vào đầu tháng 01 dương lịch đến cuối tháng 10 trong năm, lưu ý một chút tại Phú Ninh mọi di chuyển bằng đi bộ và bằng thuyền nên việc đi bơi rất thuận lợi cho quý khách. 

Địa điểm đẹp nhất để tắm là khu vực hồ chính tại Phú Ninh hoặc các đảo nhỏ tại đây. Nếu cũng có thể dùng hô bơi tại khu nghĩ dưỡng Phú Ninh cũng rất tuyệt vời để ngắm cảnh thiên nhiên trên lòng hồ.

Hồ Phú Ninh

Hồ Phú Ninh

Mỗi mùa Phú Ninh mang một nét đẹp đặc trưng riêng của nó, nhưng nét đẹp với hệ thống sinh thái vẫn là nét đẹp chủ đạo với hồ nước và cây cối, động vật và nét hoang sơ mát mẻ phù hợp cho du khách xa gần đến chiêm ngưỡng và trải nghiệm.

 • Mùa cao điểm ở Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh bắt đầu từ tháng cuối tháng 4 đến hết tháng 8 dương lịch, đây cũng là mùa chung của ngành du lịch bởi vì vào mùa này thời tiết ở Việt Nam có sự thay đổi từ mùa Xuân chuyển sang mùa Hạ.
 • Nhiệt độ ngoài trời tăng cao hơn và cũng bởi vì mùa này là mùa hè con em các gia đình có kỳ nghỉ hè kéo dài có điều kiện để phụ huynh dẫn theo con em mình đến với Phú Ninh trải nghiệm cuộc sống ở ngoài trời hòa mình vào thiên nhiên
 • Khám phá những điều kỳ thú mà ở thành phố chúng ta dường như ít bắt gặp, hồ nước nhân tạo lớn thứ 2 Việt Nam sẽ làm nhiệm vụ điều tiết không khí nên mùa này đến Phú Ninh chúng ta sẽ tránh được cái nóng do nhiên nhiên nhiệt đới ẩm gió mùa mang đến.
Chèo Kayaz Hồ Phú Ninh

Chèo Kayaz Hồ Phú Ninh

Trong trường hợp quý khách đi vào mùa hè, gió ở đây mát mẻ và thanh bình, quý khách có thể thuê cho mình 1 chiếc võng hay 1 chiếc ghế, kê ngày trước lòng hồ để cảm nhận không khí thiên nhiên mà tạo hóa dã ban cho khu du lịch này.

 • Vào mùa hè Khu du lịch Hồ Phú Ninh thường xuyên diễn ra các vui chơi giải trí tại khu du lịch, với các trò chơi trên hô như: Chèo Kayazk, đạp vịt, phao chuối, bơi lội, cắm trại, đốt lửa về đêm, giao lưu văn nghệ.
 • Đây là địểm du lịch rất tuyệt vời dành cho các cặp đôi nam nữ và các qúy khách yêu thiên nhiên đến đây để trải nghiệm.

Một thời điểm rất quan trọng quý khách không nên đến Khu du lịch Hồ Phú Ninh vào mùa đông (mùa mưa) thường rơi vào tháng 11 hàng năm và kết thúc vào cuối tháng 01 của năm tiếp theo

Thời gian này khu du lịch Phú Ninh ảnh hưởng mưa to, gió lớn sẽ kéo dài và rất không an toàn cho chuyến đi của bạn. Khu du lịch Hồ Phú Ninh khuyến cáo bạn không nên tham gia Tour Phú Ninh trong thời gian này…

4. Du lịch Hồ Phú Ninh nên đi đâu?

Đến Hồ Phú Ninh mà không dạo một vòng bằng thuyền tản mạn trên lòng hồ là coi như chưa đến Phú Ninh, trong lộ trình 60 phút xuất phát từ bến thuyền trung tâm du khách sẽ thả hồn ngắm sông nước mây trời

Đặc biệt điểm nhấn của Hồ Phú Ninh là mỏ nước khoáng nóng có từ thời Pháp thuộc khi mà nơi đây hoàn toàn tự nhiên phần đất chưa nhường lại cho công trình đại thủy nông Phú Ninh như bây giờ.

Chèo Kayak trên lòng hồ

Chèo Kayak trên lòng hồ

Đến mỏ nước khoáng nóng quý khách được tự do ngâm chân khoáng nóng được bơm từ độ sâu hơn 200 mét dưới mặt đất với nhiều nguyên tố vi lượng có tác dụng điều trị các bệnh khớp và làm nước uống chắc chắc rằng quý du khách sẽ được trải nghiệm và cảm giác thỏa mái hơn sau khi ngâm chân vào bồn nước khoáng nóng,

Thuyền sẽ đưa quý khách vòng qua các đảo, check-in đảo khỉ, một đảo có số lượng khỉ đông đảo nhất trong hệ thống hơn 30 đảo lớn nhỏ của Phú Ninh.

Điểm check in lý tưởng tại Hồ Phú Ninh

Điểm check in lý tưởng tại Hồ Phú Ninh

Khỉ ở đây thân thiện hơn khỉ ở nơi khác chúng sẽ lên thuyền của quý khách và xin những mẫu trái cây chứ hoàn toàn không giật đồ của du khách như vậy quý khách sẽ có thể tiếp cân và chụp những mẫu hình ảnh đẹp nhất khoe với bạn bè của mình

Các địa điểm nổi bật du khách có thể đến tham quan và giải trí tại Hồ Phú Ninh như: 

 • Cổng check in kỳ ảo, lãng mạn
 • Các cung đường với các tên gọi nên thơ, huyền ảo
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Khu cắm lều trại
 • Các đảo lớn nhỏ quanh lòng hồ
 • Các trò chơi trên hồ
 • Chèo Kayak
 • Du Zippline dài nhất lòng hồ
 • Tham quan đảo khỉ
 • Du thuyền gổ trên lòng hồ
 • Đi bộ xuyên rừng đảo các đảo
 • Trải nghiệm câu cá
Điểm check in mới tại Hồ Phú Ninh

Điểm check in mới tại Hồ Phú Ninh

5. Nên ăn gì tại Hồ Phú Ninh

Thực đơn nhà hàng Phú Ninh phong phú và đa dạng với nhiều món kết hợp với nhau thỏa mãn vị giác của thực khách xa gần, ngoài các món ăn thường bắt gặp trong các nhà hàng.

Nhà hàng Phú Ninh được thiên nhiên ban tặng cho Hồ nước rộng lớn nơi nhiều loài cá sinh sống và những loài cá này sẽ là nguồn ẩm thực để bộ phận bếp Phú Ninh làm nên những món ăn khác biệt và trở thành đặc sản riêng dành cho Nhà hàng như: gỏi cá mè, cá bống kho tộ, cá sầu chiên mắm, chả ốc Phú Ninh…mà không làm mất cân bằng sinh thái cũng như số lượng loài cá sống trên hồ.

Đặc sản gà nướng Phú Ninh

Đặc sản gà nướng Phú Ninh

Đến Phú Ninh thực khách có thể thực hiện trổ tài tiệc nướng BBQ ngoài trời cho gia đình và bạn bè của mình bằng cách order trước thực phẩm để bếp Phú Ninh chuẩn bị và một đống lửa trại bập bùng sẽ là điểm mở đầu, cũng là điểm nhấn để chúng ta khai tiệc.

Các món ăn tiêu biểu tại khu du lịch Hồ Phú Ninh:

 • Gà nướng
 • Chả ốc Phú Ninh
 • Các loại cá Nướng được đánh bắn trong lòng hồ
 • Gỏi cá nước ngọt
 • Các loại rau được trồng tại khu sinh thái

Ngoài ra tại khu sinh thái Phú Ninh còn phục vụ cơm đoàn (set menu) theo yêu cầu và sở thích của từng nhóm khách đoàn. Và thực đơn trung bình giao động từ 120,000 – 150,000 Vnđ/1 xuất.

 • Lưu ý đoàn từ 08 khách trở lên có thể yêu cầu khu sinh thái du lịch Phú Ninh phục vụ cho quý khách.
 • Một điều không thể bõ qua mà khi đến Phú Ninh đó là món gà nướng đặt biệt và cực kỳ chất chỉ có tại Phú Ninh, và để món gà ngon hơn cả thì rượu là một phần không thể thiếu.
 • Rượu ở Phú Ninh rất đặc biệt ở chổ khu du lịch đặt rượu theo phong cách và nét riêng của khu sinh thái này. Nếu đã từng đến đây du khách nên thử rượu ” Kiết Tường Tửu” đậm đà nét Phú Ninh như câu thơ: “ Về với Phú Ninh, như về với người tình
Nét riêng: Rượu Phú Ninh

Nét riêng: Rượu Phú Ninh

6. Du lịch Hồ Phú Ninh nên tham quan gì?

Hệ sinh thái với động thực vật phong phú và đa dạng sẽ là điểm lí tưởng và tuyệt vời với những du khách ưa tham quan khám phá, nghiên cứu sinh vật

Tản bộ trong một khu rừng trên các đảo quý khách sẽ được khám phá những khu rừng nguyên sinh với nhiều tầng rừng, bắt gặp một vài loài động vật hoang dã, nghe tiếng chim hót, tiếng côn trùng rỉ tai nhau tránh xa phố thị ồn ào, tấp nập

Lối vào khu du lịch Phú Ninh

Lối vào khu du lịch Phú Ninh

Mắc võng trên cành cây nằm đu đưa nghe tiếng sóng vỗ, ăn nhẹ mẫu bánh mì, uống một chai nước suối Phú Ninh hòa mình vào thiên nhiên, chụp những tấm hình đẹp làm kỷ niệm sẽ là những dấu ấn khó quên trên những bước chân trải nghiệm tại Phú Ninh

Về đầu trang

7. Cắm trại đêm tại Hồ Phú Ninh

Lại một lần nữa đảo tại Phú Ninh hệ thống đảo nằm cạnh hồ nước sẽ là điểm nhấn cho những du khách thích trải nghiệm camping

Đặc biệt vào những đêm trăng sáng mặt hồ lung linh huyền ảo, gió se se lạnh, một chiếc đàn guitar và bộ cần câu cá sẽ cho ta một đêm đáng nhớ, càng về khuya tiếng chim rừng và tiếng cá móng nước sẽ làm cho du khách có cảm giác thích thú hơn.

Nghĩ đêm bằng Lều tại Phú Ninh

Nghĩ đêm bằng Lều tại Phú Ninh

Quý khách cắm trại đêm tại đảo Như Ý ban đêm nhìn về Khu du lịch với hệ thống điện thắm sáng toàn khu lung linh chẳng khác gì Phố xá giữa lòng núi, bắt và nướng những con cá mà chúng ta câu được nhâm nhi cùng bạn bè trong lúc tránh xa ồn ào là một cảm giác không thể tả nên lời cho những trải nghiệm thật sự thú vị và bổ ích.

Về đầu trang

8. Bảng giá các dịch vụ tại Hồ Phú Ninh

 

Về đầu trang

9. Lưu ý khi tham quan Hồ Phú Ninh

Là Khu du lịch sinh thái với hệ thống rừng phòng hộ nên quý khách tham quan lưu ý hạn chế dùng lửa hoặc dùng lửa ở những nơi tránh xa hệ thống rừng và hướng gió mạnh, sau khi dùng các vật dụng lửa nên dùng nước để dập lửa ngay.

Hồ Phú Ninh

Hồ Phú Ninh

Quý khách dùng bao bì bằng nilon hoặc chai nhựa vui lòng mang về Khu du lịch hoặc đưa cho nhân viên hướng dẫn bỏ đúng nơi qui định, không chọc phá động vật hoang dã. Nên mặc áo phao và làm theo hướng dẫn của nhân viên Khu du lịch khi tham quan lòng hồ bằng thuyền.

Về đầu trang

10. Chuẩn bị gì khi đi tham quan khu du lịch Hồ Phú Ninh

Chuẩn bị máy ảnh hoặc điện thoại di động khi đi tham quan, trải nghiệm Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh là một trong những phương tiện cần thiết nhất mà chúng tôi nghĩ quý khách nên mang theo, ngoài những vật dụng đó thì quý khách có thể mang theo thuốc xịt côn trùng, mặc đồ bảo hộ khi đi bộ tham quan trong rừng. Các trang thiết bị cần thiết chúng tôi đề xuất đến quý khách như:

 • Máy ảnh, quay phim (sạc đầy pin hoặc mang theo sạc dự phòng)
 • Kem chống nắng
 • Khăn tắm
 • Đồ tắm
 • Quần Shot
 • Dép Lê
 • Gậy Selfie 
 • Kính mát hoặc kính râm
 • Ô, Dù, Áo tắm, khăn tắm, nón rộng vành…
 • Sạc dự phòng cho các thiết bị di động.

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO QUÝ KHÁCH KHÔNG NÊN LÀM KHI THAM QUAN HỒ PHÚ NINH

 • Sử dụng giày thể thao hoặc các loại giày dép mềm
 • Quý khách nên lưu ý giử gìn, bảo quản các thiết bị điện tử trước khi tắm
 • Quý khách nên khởi động trước khi bơi, hoặc trước khi tiếp nước
 • Quý khách nên sử dụng dép lê và kem chống nắng

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO QUÝ KHÁCH KHÔNG NÊN MANG THEO KHI THAM QUAN HỒ PHÚ NINH

 • Thẻ ngân hàng hàng. Hạn chế mang tiền mặt nhiều
 • Các trang thiết bị dụng cụ cá nhân có giá trị cao
 • Không nên để các đồ giá trị trên Ca Nô, Nhà hàng, các khu công cộng tránh trường hợp cầm nhầm hoặc mất cắp.

Về đầu trang

du lịch hồ Phú Ninhdu lịch hồ Phú Ninh 1 ngàyhồ phú ninhkhu sinh thái hồ phú ninhKinh nghiệm du lịch hồ Phú Ninh 1 ngàytour hồ phú ninh 1 ngày

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG HÀNG NGÀY

Tour Đà Nẵng Phong Nha 2 Ngày Ghép Đoàn

Tour Đà Nẵng Phong Nha 2 Ngày Ghép Đoàn

Tour Đà Nẵng: Đến với du lịch Quảng Bình hôm nay quý khách...

Từ: 1,150,000VNĐ/ khách

Tour Đà Nẵng Rừng Dừa Cẩm Thanh 1 Ngày

Tour Đà Nẵng Rừng Dừa Cẩm Thanh 1 Ngày

Tour sinh thái Cẩm Thanh Hội An: Quay về miền quá khứ với tour...

Từ: 850,000VNĐ/ khách

Tour Xe Jeep Đà Nẵng 1 Ngày

Tour Xe Jeep Đà Nẵng 1 Ngày

Tour Đà Nẵng: Sơn Trà – Đà Nẵng: Đỉnh núi với nhiều...

Từ: 1,500,000VNĐ/ khách

Tour Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An 1 Ngày

Tour Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An 1 Ngày

Cách Phố Cổ Hội An hơn 4 km về phía Đông Nam, khu du lịch rừng...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Tour Đà Nẵng?
 • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
 • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
 • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
 • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
 • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
 • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2012 Du Lich Da Nang - Da  Nang · Posts by Du Lich Đà Nẵng, XML SiteMap, SiteMap Gzip