Bán Đảo Sơn Trà Sẽ Phát Triển Thành Khu Du Lịch Quốc Gia

Du Lịch Đà Nẵng Du Lịch Miền Trung

Bán Đảo Sơn Trà Sẽ Phát Triển Thành Khu Du Lịch Quốc Gia

Nhắc đến thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp không thể không nhắc đến Bán Đảo Sơn Trà – bức bình phong vững chải che chắn cho cả thành phố. Nằm cách trung tâm Đà Nẵng chừng 10 km về phía Đông Bắc, Bán Đảo Sơn Trà hiện ra với một vẻ đẹp tươi xanh đầy lôi cuốn.

Với độ cao 693 m so với mực nước biển, men theo cung đường biển xinh đẹp, du khách khi đến đây có thể tận hưởng khí trời thoáng đãng, trong lành, chiêm ngưỡng một cảnh trời mây non nước hữu tình, thiên nhiên hùng vĩ, phóng xa tầm mắt về phố biển Đà Nẵng cảnh sắc vô cùng tuyệt diệu.

Tour du lịch đà nẵng

Ngày nay Bán Đảo Sơn Trà đã trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách tham quan, khám phá. Với hệ thống các điểm tham quan độc đáo như: Chùa Linh Ứng, Bảo tàng Đồng Đình, Đỉnh Bàn Cờ, Cây đa ngàn năm, sân bay trực thăng… Ngoài ra, cảnh sắc nơi đây cũng được thiên nhiên đặc biệt ưu ái, trên núi là dòng suối Tiên và suối Đá chảy róc rách, dưới biển là một loạt các bãi tắm như: Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Nồm, Bãi Nam… sóng vỗ rì rào. Bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng còn là khu bảo tồn thiên nhiên đa dạng và phong phú nhiều loại động thực vật quý hiếm được đưa vào danh sách bảo vệ. Biển Sơn Trà còn sở hữu những rạng san hô lung linh tuyệt đẹp kề cạnh ngay bờ, đây cũng là thiên đường dành cho du khách ưa thích chiêm ngưỡng khám phá thếgiới sinh vật trong lòng đại dương.

Với những ưu thế nổi trội nêu trên, ngày 11/11/2016 vừa qua, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Sơn Trà đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, với diện tích hơn 1.056 ha. Mục tiêu quy hoạch lần này nhằm phấn đấu trước năm 2025, phát triển khu du lịch Sơn Trà đáp ứng các tiêu chí của Khu du lịch Quốc Gia; đến năm 2030 Khu du lịch Quốc Gia Sơn Trà trở thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp, đặc sắc của vùng duyên hải Nam Trung Bộ và cả nước; là một điểm đến quan trọng trên tuyến du lịch đường bộ và đường biển quốc gia.

tour du lịch đà nẵng

Nhằm mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm thú vị, bên cạnh việc kết hợp với các điểm du lịch lân cận như Ngũ Hành Sơn, Cù Lao Chàm, Hội An, Huế, khu du lịch Bà Nà Hills,.. thì sản phẩm du lịch chính mà du lịch Sơn Trà hướng tới là du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng biển cao cấp, du lịch văn hóa – tâm linh; du lịch thể thao và thể thao mạo hiểm nhằm tạo ra một hệ thống điểm đến đa dạng, phong phú.

Theo kế hoạch đề ra, để tạo tiền đề cho sự phát triển của Khu Du Lịch Sơn Trà, sẽ tiến hành tổ chức xây dựng các trung tâm dịch vụ, cụm lưu trú nghỉ dưỡng cao cấp, các khu chức năng: du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, thể thao…Điều này hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho du lịch Sơn Trà, đồng thời chắc chắn đây sẽ là một trong những điểm sinh thái nghỉ dưỡng bậc nhất ở miền Trung mà du khách không nên bỏ lỡ.

Nguồn: Tour Du Lịch Đà NẵngDu Lịch Miền Trung

Bán đảo Sơn TràDu Lịch Miền TrungDu Lịch Đà Nẵngtour bàn đảo sơn tràtour du lịch Đà Nẵng hàng ngàyTour Ghép Đà Nẵngtour đà nẵng giá rẻ

Chia sẻ bài viết Bán Đảo Sơn Trà Sẽ Phát Triển Thành Khu Du Lịch Quốc Gia

Tour Đà Nẵng Ghép Đoàn Hàng Ngày

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 2.050.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 950.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG...

Từ: 1.750.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An 2 Ngày 1 Đêm là hành trình...

Từ: 1.850.000 ₫ / Khách

© 2008 Du Lich Mien Trung - Da Nang Explorer · Posts by Du Lich Da Nang, XML SiteMap, SiteMap Gzip