Du Lịch Bà Nà

Du Lịch Đà Nẵng – Tour Ghép Đà Nẵng – Du Lịch Bà Nà

Du lịch Đà NẵngDu Lịch Bà Nà: Ngày xưa, người ta thường vui đùa hay nói “ Chưa đi chưa biết Bà Nà, đi rồi mới biết ở nhà sướng hơn”. Nhưng bây giờ nói đến Du lịch Đà Nẵng, người ta nghĩ ngay đến Du lịch Bà Nà- Núi Chúa một nơi mà một ngày có đến 4 mùa “ Xuân, Hạ, Thu, Đông”. Một nơi khi đến sẽ cảm nhận được sự bồng bềnh giữa chốn “Bồng Lai Tiên Cảnh”.

Tour Du Lịch BÀ NÀ

Không chỉ nổi tiếng về khí hậu mát mẽ, nơi đây còn chinh phục được du khách bằng hệ thống cáp treo hiện đại với chiều dài và độ cao nhất nhì thế giới. Ngồi trên cáp bạn có thể thỏa sức ngắm toàn cảnh thành phố Biển Đà Nẵng cũng như Cù Lao Chàm – Hội An. Du Lịch Bà Nà không chỉ dừng lại ở đó nơi đây có rất nhiều điểm tham quan và vui chơi giải trí:

Du lịch Bà Nà

* LÀNG PHÁP:

Nơi tái hiện một nước Pháp thu nhỏ cổ kính và lãng mạn làm say đắm lòng người với những tổ hợp kiến trúc vô cùng độc đáo như: Quảng Trường, Nhà Thờ, Làng Mạc….

Đến Làng Pháp du khách như đi ngược dòng thời gian để trải nghiệm về cuộc sống hiền hòa và đậm chất thơ của một trong nhưng quốc gia lâu đời nhất thế giới.

Tour du lich Ba Na

* HẦM CỔ RƯỢU DEBAY:

Nơi đây không chỉ tái hiện lại 1 nước Pháp cổ kính. Mà còn được chinh những con người của đất nước này xây dựng một nơi để cất giữ những chai rượu cổ, những chai rượu được làm bằng gỗ sồi, những chai rượu hàng đầu Châu Âu. Hầm rượu Debay được đào xuyên dưới lòng đất từ những năm 1923, có chiều dài hơn 100m, là nơi có một nhiệt độ lý tưỡng từ 16 đến 20 độ.

Tour du lich ba na

VƯỜN HOA LE JARDIN D’AMOUR

Đây cũng là 1 điểm là nếu du khách đã đặt chân đến với Bà Nà thì không nên bỏ qua. Nơi đây có 9 câu chuyện thú vị được tạo trong 9 khu vườn độc đáo với những kiến trúc khác nhau tạo ra một không gian thơ mông như: VƯỜN SUỐI MƠ, VƯỜN ĐỊA ĐÀNG, VƯỜN BÍ ẨN, VƯỜN UYÊN ƯƠNG, VƯỜN SUY TƯỞNG, VƯỜN THẦN THOẠI, VƯỜN KÝ ỨC, VƯỜN THIÊNG, VƯỜN NHO.

* CHÙA LINH ỨNG

Nơi giao thao giữa đất trời linh thiên, Chùa Linh Ứng là một trong 3 ngôi chùa “ Linh Ứng Tự. Chùa Linh Ứng mang một đậm chất kiến trúc chùa chiền Việt Nam. Điểm nhấn của ngôi chùa này chính là bức tượng “ ĐỨC BỔN SƯ” cao uy nghi 27m thiền định trên đài sen cao 6m càng kiến lòng người thêm thanh tịnh khi đặt chân đến đây.

Tour Ba Na hang ngay

* CÔNG VIÊN FANTASY

Là khu vui chơi giải trí trong nhà đầu tiên tại Việt Nam tọa lạc trên đĩnh núi. Nơi đây là tổ hơp những trò chơi dành cho mọi lứa tuổi từ vui nhộn cho trẻ em và cảm giác mạnh cho người lớn như dạo chơi khu xứ sở Thần Tiên, công viên Khủng Long, tháp rơi tự do 29m và hơn 90 trò chơi khác.

Tour du lịch Bà Nà Hill * XE TRƯỢT ỐNG

Nếu bạn là người đam mê tốc độ thì nơi đây không thể bỏ qua. Hay điều khiển một chiếc xe trượt ống len lõi qua những cung đường xoắn ốc đầy thữ thách.

Tour ghep ba na hang ngay

* BẢO TÀNG SÁP

Nếu như bạn không có cơ hội chụp ảnh với những người nỗi tiếng thì hãy đến nơi này khu trưng bày bảo tàng sáp lớn nhất Việt Nam với những “Bản Sao” nhiều nhân vật nổi tiêng trên thế giới. Mỗi bức tượng đều là một kiệt tác được thiết kế dưới bàn tay công phu của các nghệ nhân.

Không chỉ vậy Bà Nà còn có những khách sạn hạng sang, không chỉ đầy đủ tiện nghi để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách mà còn có kiến trúc cổ trang nhã rất độc đáo.

Còn chần chừ gì nữa không cùng Đà Nẵng Explorer khám phá nơi tuyệt vời như thế này.

Bà Nà Hillba na tourtourdu lịch bà nàtour ba natour du lịch bà nàtour ghep khach ba na hang ngay

Chia sẻ bài viết Du Lịch Bà Nà

Tour Đà Nẵng Ghép Đoàn Hàng Ngày

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 2.050.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 950.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG...

Từ: 1.750.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An 2 Ngày 1 Đêm là hành trình...

Từ: 1.850.000 ₫ / Khách

© 2008 Du Lich Mien Trung - Da Nang Explorer · Posts by Du Lich Da Nang, XML SiteMap, SiteMap Gzip