Độc đáo du lịch làng nghề tại Hội An

Du Lịch Hội AnĐộc Đáo Du Lịch Làng Nghề Tại Hội An

Du lịch Miền TrungDu lịch Hội An: Từ lâu làng nghề truyền thống đã gắn liền với văn hóa, vùng đất và con người Hội An, đây cũng là sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách nhiều năm trở lại đây. Với ưu thế về làng nghề truyền thống nổi tiếng, Hội An luôn đi đầu cả nước trong việc kết hợp phát triển, bảo tồn làng nghề truyền thống gắn với phát triển du lịch của tỉnh. Hội An đã và đang xây dựng cho mình thương hiệu du lịch làng nghề độc đáo ở miền Trung, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, đưa đến cho du khách nhiều lựa chọn thú vị khi đến với mảnh đất Quảng Nam. Với các tour du lịch làng nghề Hội An du khách sẽ có cơ hội tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu nhiều hơn về nét đẹp văn hoá xứ Quảng.

Tour Du Lịch Hội An Đà Nẵng

Làng Mộc Kim Bồng

Làng mộc Kim Bồng là một trong những làng nghề cổ nhất của Quảng Nam và hiện tại cũng là điểm đến khá hấp dẫn và rất đặc trưng, luôn có sức cuốn hút mạnh mẽ đến du khách thập phương… Cùng với sự phát triển của thương cảng Hội An thế kỷ 16, làng mộc Kim Bồng đã trải qua bao thăng trầm lịch sử, nhưng dấu ấn của nó vẫn còn đậm nét cho đến ngày nay. Nổi tiếng bởi các tác phẩm điêu khắc, chạm khắc sống động, tinh tế và vô cùng đẹp mắt được tạo nên từ các bàn tay tài hoa của các nghệ nhân xứ Quảng. Làng mộc Kim Bồng ngày nay ngoài việc chế tác các sản phẩm gia dụng, đóng tàu, trang trí nội thất… còn tạo nên các sản phẩm điêu khắc lưu niệm độc đáo để phục vụ khách du lịch.

mockimbong2

Làng gốm Thanh Hà

Làng gốm Thanh Hà là một địa điểm du lịch không thể thiếu trong Tour Du Lịch Miền Trung, tour tham quan phố cố Hội An xinh đẹp của du khách. Đến thăm làng, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến nghệ thuật chế tác của chính các nghệ nhân nơi đây, ngoài việc thoả sức lựa chọn các sản phẩm lưu niệm bằng gốm tinh xảo, đặc sắc, điều khiến du khách thích thú hơn cả là còn được các nghệ nhân hướng dẫn để tự tay mình làm nên các sản phẩm gốm chỉ với đất sét và chiếc bàn xoay nhỏ đơn giản. Tò he đất – sản phẩm lưu niệm độc đáo mà du khách thường bắt gặp khi đến tham quan Phố Cổ Hội An cũng chính là tác phẩm xuất phát từ làng gốm Thanh Hà. Làng gốm luôn để lại cho du khách những trải nghiệm thú vị và ấn tượng khó quên.

du lịch đà nẵng

Làng rau Trà Quế

Trà Quế – Quảng Nam nổi tiếng là nơi cung cấp rau tươi và sạch. Đến đây du khách có thể tham quan quy trình trồng rau của người dân và tự mình trải nghiệm tour “Một ngày làm nông dân làng rau Trà Quế”. Du khách được nghe giới thiệu lịch sử của làng, các công đoạn sản xuất rau (xem các vật dụng dùng để canh tác: cuốc, xẻng, bào, cào, gàu tưới nước …), xem các mẫu rau và công dụng của từng loại trong việc sử dụng và chữa bệnh, sau đó được hướng dẫn cách cuốc đất, trồng, tưới nước và chăm bón rau. Nghỉ tay, du khách sẽ được ngâm chân, massage với các loại thảo dược địa phương và các loại thuốc bắc, giúp đỡ mỏi, chống bệnh như thấp khớp, phong thấp… Đây thực sự là một trải nghiệm lý thú, mới lạ, giúp du khách tìm hiểu thêm những nét văn hoá dân gian của người dân Việt Nam.

Nguồn: Du lịch Đà NẵngDu lịch Miền Trung.

Du Lịch Hội AnDu Lịch Làng Nghề Hội AnDu Lịch Miền TrungDu Lịch Đà Nẵng – Du Lịch Hội An

Chia sẻ bài viết Độc đáo du lịch làng nghề tại Hội An

Tour Đà Nẵng Ghép Đoàn Hàng Ngày

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 2.050.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 950.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG...

Từ: 1.750.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An 2 Ngày 1 Đêm là hành trình...

Từ: 1.850.000 ₫ / Khách

© 2008 Du Lich Mien Trung - Da Nang Explorer · Posts by Du Lich Da Nang, XML SiteMap, SiteMap Gzip