Khám phá Hội An bằng khinh khí cầu dịp Tết Nguyên Đán 2017

Du Lịch Miền TrungDu Lịch Hội An

Hội An Mở Dịch Vụ Bay Khinh Khí Cầu Dịp Tết Nguyên Đán 2017

Phố cổ Hội An từ lâu được biết đến là di sản văn hóa Thế Giới đã được UNESCO công nhận. Với những giá trị độc đáo về văn hóa, kiến trúc Hội An đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước khi đến với Du Lịch Miền Trung.

Một điều đặc biệt khi đến với Hội An dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 này du khách ngoài cơ hội được khám phá vẻ đẹp cổ kính của Phố cổ còn được trải nghiệm dịch vụ ngắm toàn cảnh Hội An từ trên cao bằng khinh khí cầu. Dịch vụ  độc đáo này do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, phố cổ Hội An đứng ra tổ chức. Ý tưởng này được đưa ra hi vọng sẽ tạo nên sản phẩm du lịch mới, độc đáo thu hút ngày càng nhiều hơn nữa khách du lịch đến với Phố Cổ Hội An cũng như Thánh địa Mỹ Sơn và khu sinh quyển thế giới đảo Cù Lao Chàm

du lich da nang

Theo dự kiến, khinh khí cầu sẽ được tổ chức trên cung đường bay từ phố cổ Hội An lên Thánh địa Mỹ Sơn. Ở độ cao 400m từ trên khinh khí cầu, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khu phố Hội An cổ kính, phần đất liền, biển đảo Cù Lao Chàm xinh đẹp, và các khu tháp Chăm đặc sắc ở khu vực Mỹ Sơn. Thời gian bay của khinh khí cầu ước tính kéo dài từ 30 –  60 phút/ lộ trình.

Đây là lần đầu tiên Hội An đưa dịch vụ bay cùng khinh khí cầu đi vào hoạt động, nhằm tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho các sản phẩm du lịch Hội An – Quảng Nam, phục vụ nhu cầu thưởng ngoạn, ngắm phố biển từ trên cao của du khách và người dân địa phương. Khi khinh khí cầu bay lên, sự hồi hộp, thích thú, một khám phá mới mẻ lan tỏa cảm giác thật lâng lâng, nhẹ nhàng, con người như tan hòa trong mây, gió, thiên nhiên. Từ độ cao 400m nhìn xuống, cả Hội An như được thu nhỏ vào tầm mắt, biển Cù Lao Chàm mênh mông với những chiếc tàu bé xinh, đền tháp Mỹ Sơn đứng sừng sững mang vẻ đẹp huyền bí. Việc đưa ra loại hình dịch vụ du lịch mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách và người dân địa phương cơ hội tiếp cận một mô hình du lịch mới lạ.

Cũng trong dịp Tết Nguyên Đán, tại phố cổ Hội An sẽ diễn ra lễ hội trình diễn ánh sáng nghệ thuật, đây là chương trình nằm trong khuôn khổ “Festival Di Sản Quảng Nam” lần thứ VI 2017. Chương trình được tổ chức từ ngày 27/1 đến 8/2/2017, diễn ra tại 6 điểm: Chùa Cầu, cầu An Hội, sông Hoài, công viên Kazik, điểm dừng chân số 2 Bạch Đằng và một đoạn phố trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Với những nổ lực nhằm mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm độc đáo, những chương trình đa màu sắc, Du Lịch Hội An hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo của du khách trong và ngoài nước trong dịp Tết Nguyên Đán 2017 và thời gian tiếp theo.

Du Lịch Hội AnDu Lịch Miền Trungtour du lịch Hội AnTour Du lịch Đà Nẵng ghép khách hằng ngàytour ghép khách đà nẵng hàng ngàytour ghép đà nẵng giá rẻtour Hội An hàng ngày

Chia sẻ bài viết Khám phá Hội An bằng khinh khí cầu dịp Tết Nguyên Đán 2017

Tour Đà Nẵng Ghép Đoàn Hàng Ngày

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 2.050.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 950.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG...

Từ: 1.750.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An 2 Ngày 1 Đêm là hành trình...

Từ: 1.850.000 ₫ / Khách

© 2008 Du Lich Mien Trung - Da Nang Explorer · Posts by Du Lich Da Nang, XML SiteMap, SiteMap Gzip