Nghệ Thuật Nhã Nhạc Cung Đình Huế

Du Lịch Miền Trung – Du Lịch HuếNghệ Thuật Nhã Nhạc Cung Đình Huế

Du Lịch Miền TrungDu Lịch Huế: Cố Đô Huế từng là nơi hội tụ những tinh hoa nghệ thuật của cả nước, nghệ thuật biểu diễn Cung Đình cũng là một trong những di sản đặc sắc của văn hóa cố đô. Huế ngày nay được biết đến với vai trò là trung tâm du lịch Miền Trung với hai di sản văn hóa được UNESCO công nhận, trong đó có Nhã nhạc Cung Đình Huế được ghi danh là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại (2003).

du lich huế

Với những ưu thế đó, Tour du lịch Huế đã và đang khai thác các giá trị của nghệ thuật biểu diễn truyền thống để tạo ra một sản phẩm du lịch đặc biệt của tỉnh. Với sản phẩm “Chương trình biểu diễn nghệ thuật Cung Đình Huế” đã đưa vào khai thác nhằm phục vụ du khách trong nước và quốc tế đã bước đầu để lại dấu ấn trong lòng du khách.

nhã nhạc cung đình huế

Nhã Nhạc Cung ĐÌnh Huế: Nhà hát Duyệt Thị Đường – nhà hát cổ được xây dựng trong Đại Nội Huế dưới thời vua Minh Mạng, là nhà hát dành cho vua và hoàng tộc thời ấy. Hiện nay đây là nơi biểu diễn phục vụ cho du khách tham quan, thưởng thức nghệ thuật khi đến với Huế – đây cũng là cách duy trì loại hình nghệ thuật độc đáo này khỏi thách thức mai một theo thời gian.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Duyệt Thị Đường được tổ chức hằng ngày, gồm 2 suất: buổi sáng từ 10h00 – 10h40, buổi chiều từ 15h00 – 15h40.

tour du lịch huế

Khi cánh cổng nhà hát đóng lại, tấm rèm sân khấu được vén lên, du khách như được sống lại trong không gian cổ kính mà không kém phần tráng lệ, uy nghi chốn Hoàng Cung Huế. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức các tiết mục đặc sắc tiêu biểu cho 3 loại hình: Nhã Nhạc Cung Đình, Múa Cung Đình và Tuồng Cung Đình.

Ngoài ra, tại đây du khách còn có dịp chiêm ngưỡng không gian trưng bày triển lãm giới thiệu về các loại hình nghệ thuật cung đình của Huế bao gồm: phục trang, mặt nạ tuồng, nhạc cụ, tư liệu hình ảnh liên quan…

tour du lich Huế

Nếu có dịp đến Du lịch Miền Trung, Du Lịch Huế hãy trải nghiệm một lần để hiểu được vẻ đẹp bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam – điều mà chúng ta cần trân trọng, giữ gìn và phát triển hơn.

du lịch HuếDu Lịch Miền TrungDu Lịch Miền Trung – Du Lịch HuếNhã Nhạc Cung Đình Huếtour du lịch Huế

Chia sẻ bài viết Nghệ Thuật Nhã Nhạc Cung Đình Huế

Tour Đà Nẵng Ghép Đoàn Hàng Ngày

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 2.050.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 950.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG...

Từ: 1.750.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An 2 Ngày 1 Đêm là hành trình...

Từ: 1.850.000 ₫ / Khách

© 2008 Du Lich Mien Trung - Da Nang Explorer · Posts by Du Lich Da Nang, XML SiteMap, SiteMap Gzip