Trải Nghiệm Công Viên Nước Trên Núi Siêu Hoành Tráng Tại Đà Nẵng

Du Lịch Đà NẵngTour Đà NẵngTour ghép Đà Nẵng

Trải Nghiệm Công Viên Nước Trên Núi Siêu Hoành Tráng Tại Đà Nẵng

Công viên Suối Khoáng Nóng Thần Tài là địa điểm du lịch mới của Đà Nẵng trong năm 2016, mặc dù vừa cho ra mắt chưa được bao lâu nhưng đã thu hút khá nhiều du khách ghé thăm khi đến với Tour Đà NẵngTour ghép Đà Nẵng giá rẻ hằng ngày. Tọa lạc tại Khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà – Núi Chúa, thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, đây được xem là công trình vui chơi giải trí độc đáo, mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt nơi chốn núi rừng hùng vĩ.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của cánh rừng nguyên sinh kề cạnh, Suối Khoáng Nóng Thần Tài là nơi du khách có thể thả mình thư giãn vào dòng nước khoáng ấm áp với các dịch vụ đặc biệt như: Tắm khoáng, tắm onsen, tắm bùn, tắm trà… Ngoài ra, du khách cũng có thể thỏa sức vui chơi, tham quan ngắm cảnh tại động Long Tiên, dòng sông Lười, khu tâm linh và nhiều điểm hấp dẫn khác.

Du Lịch Suối Thần Tài - Đà Nẵng

Sắp tới đây, Công viên Suối Khoáng Nóng Thần Tài sẽ cho ra mắt hạng mục mới đó chính là Công Viên Nước trên núi mang tầm cỡ quốc tế. Đây là hạng mục đáng mong đợi nhất đối với du khách, đặc biệt là đối với những người ưa thích sự chinh phục, phiêu lưu mạo hiểm.

Được xây dựng dựa theo mô phỏng công viên Wet’n Wild nổi tiếng ở Mỹ, Công viên nước được xây dựng dọc theo địa hình đồi núi hiểm trở với nhiều trò chơi cảm giác mạnh thách thức sự gan dạ, mạo hiểm của du khách. Một số công trình độc đáo chính sẽ được đưa vào dự án như: Hệ thống đường trượt ống mạo hiểm làm từ đá Non Nước, có tổng chiều dài 235 mét; Bể tạo sóng biển nhân tạo có diện tích 1532 m2, cho du khách cảm giác như đang tắm biển thực sự; Đường trượt máng cảm giác mạnh 6 làn dài 92m, độ chênh cao 15m; Đường trượt xoắn ốc “Hố đen vũ trụ” với độ chênh cao 18m, thử thách độ can đảm với đường trượt không ánh sáng siêu dài. Bên cạnh đó còn rất nhiều các hạng mục công trình nhỏ và công trình phụ trợ khác hấp dẫn không kém.

du lich da nang

Đây sẽ là công trình vui chơi giải trí  hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm cực kỳ thú vị, gây cấn đầy ngoạn mục,  hấp dẫn trong từng khoảnh khắc.

Theo dự kiến Công viên nước sẽ được khai trương và đưa vào phục vụ khách du lịch vào đầu năm 2017 sắp tới. Cùng lên kế hoạch vi vu ngay Du Lịch Đà NẵngTour ghép Đà Nẵng để là một trong người đầu tiên khám phá những điều mới mẻ độc đáo này nhé.

Du Lịch Núi Thần TàiDu Lịch Đà NẵngDu Lịch Đà Nẵng - Núi Thần TàiTour Du lịch Đà Nẵng ghép khách hằng ngàytour du lịch đà nẵng giá rẻTour Ghép Đà Nẵngtour ghép đà nẵng giá rẻtour Đà Nẵngtour Đà Nẵng hàng ngày

Chia sẻ bài viết Trải Nghiệm Công Viên Nước Trên Núi Siêu Hoành Tráng Tại Đà Nẵng

Tour Đà Nẵng Ghép Đoàn Hàng Ngày

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 2.050.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 950.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG...

Từ: 1.750.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An 2 Ngày 1 Đêm là hành trình...

Từ: 1.850.000 ₫ / Khách

© 2008 Du Lich Mien Trung - Da Nang Explorer · Posts by Du Lich Da Nang, XML SiteMap, SiteMap Gzip