Zipline Tại Khu Du Lịch Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An

Du Lịch Miền Trung – Tour Du Lịch Đà Nẵng 

Tour Ghép Đà Nẵng Hàng Ngày

Zipline Tại Khu Du Lịch Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An

Đến với Tour Du Lịch Miền Trung – Tour Du Lịch Đà Nẵng – Tour ghép khách Đà Nẵng, du khách sẽ được tìm hiểu về Phố Cổ Hội An, Cù Lao Chàm, Bà Nà, Cố Đô Huế, Thánh Địa Mỹ Sơn, Phong Nha – Kẻ Bàng… được UNESCO công nhận là những di sản văn hóa thế giới và có cơ hội được trải nghiệm với các loại hình giải trí mới mạo hiểm. Trong số đó đu dây (Zipline) hiện nay là một trò chơi khá được ưa thích đối với các du khách khi tham gia Khám phá tour Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An.

Tour ghép khách Rừng dừa bảy mẩu Hội An 9

Zipline là một hoạt động mạo hiểm bắt nguồn từ một loại hình giao thông đi lại thông dụng tại các vùng núi cao hiểm trở. Trò chơi đu dây (Zipline) này bao gồm một sợi dây cáp dài, một đầu được buộc chặt ở đỉnh núi, thân núi hoặc trụ cao chắc chắn để tạo độ cao tương đối, đầu còn lại được đặt tại đất liền hoặc bên bờ sông, hồ để đảm bảo an toàn cho khách. Người chơi Zipline buộc phải mặc các trang thiết bị bảo vệ cơ thể và treo mình trên dây cáp trượt từ đỉnh xuống.

Tour ghép khách Rừng dừa bảy mẩu Hội An 6

Không phải đi đâu xa khi tham gia Khám phá tour Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An, du khách không chỉ được ngồi thuyền thúng bồng bềnh xuôi dòng sông, tham gia các trò chơi dân gian, thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống mà còn được tham gia trò chơi Zipline tận hưởng cảm giác mới lạ gieo mình từ trên cao xuống.

Tour ghép khách Rừng dừa bảy mẩu Hội An 2

Tại đây khi tham gia trò chơi Zipline du khách sẽ được mặc trang thiết bị bảo vệ, được hỗ bởi các bạn hướng dẫn viên thân thiện đảm bảo an toàn cho du khách khi tham gia. Gieo mình trên cao xuống, trượt xuyên qua lòng hồ, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác được đu mình giữa không trung, thỏa mãn nhiều trái tim ưa mạo hiểm và vượt qua nỗi sợ hãi về độ cao. Gieo mình giữa không trung phóng tầm mắt chiêm ngưỡng xung quanh với những hàng dừa nước nối tiếp nhau và có cái nhìn bao quát đầy mới mẻ một miền quê sông nước đầy yên tĩnh.

Dù không quá dài do đường trượt ngắn nằm trên miền sông nước tuy nhiên cũng tạo được cảm giác mới lạ cho du khách khi lần đầu chơi trò này. Và hãy để Da Nang Explorer đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi để có được trải nghiệm thú vị khi về với mảnh đất miền Trung ân tình.

Nguồn: Du lịch Đà NẵngTour Du Lịch Đà Nẵng.

Da nang ToursDu Lịch Miền TrungDu Lịch Đà NẵngTour Sinh Thái Hội Antour Đà NẵngZipline tại Khu Du Lịch Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An

Chia sẻ bài viết Zipline Tại Khu Du Lịch Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An

Tour Đà Nẵng Ghép Đoàn Hàng Ngày

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 2.050.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 950.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG...

Từ: 1.750.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An 2 Ngày 1 Đêm là hành trình...

Từ: 1.850.000 ₫ / Khách

© 2008 Du Lich Mien Trung - Da Nang Explorer · Posts by Du Lich Da Nang, XML SiteMap, SiteMap Gzip