Du Lịch Miền Trung » Khách Sạn Miền Trung, Khách Sạn Đà Nẵng » Khách sạn Golden Sea

    Khách sạn Đà Nẵng: Khách Sạn Golden Sea là một trong những khách sạn mới của Thành Phố Đà Nẵng. Bắt đầu hoặc động vào mùa hè 2005 và là một khách sạn 3-sao với 70 phòng đầy đủ tiện nghi, tân trang và kháng lệ. Khách sạn Golden Sea Đà Nẵng với lối thiết kế sang trọng, hiện đại và tiện nghi mang nhiều nét Phương Tây. Khách sạn cách Thành Phố Đà Nẵng không xa rất tiện lợi cho du khách trong việc mua sắm và tham quan. Ngoài ra bạn có thể viếng thăm Ngũ Hành Sơn, Vịnh Sơn Trà, biển Mỹ Khuê….một trong những địa danh rất nổi tiếng của Đà Nẵng.

Loại phòng Giá phòng
Standard 699.000
Superior 999.000
Deluxe
1.250.000
Suite
1.550.000
Đặt phòng: Khách sạn Golden Sea
Loại phòng (*)
Ngày nhận phòng (*) Ngày trả phòng (*)
Số lượng phòng (*) Giường kê thêm
Số người lớn Trẻ em 1đến 5 tuổi Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi
Họ tên (*)
Địa chỉ liên hệ (*)
Điện thoại cố định
Điện thoại di động (*)
Email (*)
Ghi chú thêm:
Chú ý: Trường mang dấu (*) là bắt buộc. Vui lòng không để trống !
    Hình ảnh Khách sạn Golden Sea

    Giá phòng tiêu biểu so với những khách sạn 3-sao khác. Phòng Executive Suite and Deluxe có lan cang để quí khách có thể hóng gió hoặc thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên của Đà Nẳng như biển Mỷ Khê, Sông Hàn, Sơn Trà và Ngủ Hành Sơn.  Khách Sạn Golden Sea khoản 10 phút lái xe đến phi trường Đà Nẳng khoản 9 km đến Ngủ Hành Sơn, khoản 3 km đến vịnh Sơn Trà, khoản 500 m đến Biển Mỷ Khê và cách phố cổ Hội An khoản 30 phút lái xe
    Khách sạn Golden Sea đạt tiêu chuẩn 3 sao gồm 8 tầng với 63 phòng đầy đủ tiện nghi, tân trang và tráng lệ. Phòng Executive Suite and Deluxe có ban công để qúy khách có thể đón những làn gió mát hoặc nhìn cảnh vật, biển Mỹ Khê, Sông Hàn, Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn.
    Không những thế bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon mang hương vị Âu Á. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình sẽ thật sự làm hài lòng bạn. Đến với những con người thân thiện, bạn sẽ quên đi những giây phút muộn phiền để có những giây phút ấm áp giữa mọi người.

2425
Lượt xem

© 2012 Da Nang Explorer · HTML SiteMap, XML SiteMap, SiteMap Gzip · Subscribe: PostsComments · Designed by Du Lich And Du Lich Phu Quoc - Vina Explorer Travel Group

Tour Du Lich Quang BinhDu Lich Quang Binh