Cù Lao Chàm Tăng Giá Tour Tham Quan Năm 2017

Tour Cù Lao Chàm chính thức tăng giá vé vào ngày 1/3/2017

Giá vé tour Cù Lao Chàm dành cho du khách đi từ Hội An sẽ tăng từ 450 ngàn đồng lên 550 ngàn đồng/người, ngoài ra vé kiểm soát vé tham quan Cù Lao Chàm, Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm cũng tăng lên 70 ngàn đồng mỗi một khách nội địa và nước ngoài.

du-lich-cu-lao-cham

Đối với khách lẻ giá áp dụng là 600 ngàn đồng/khách. Thời gian tăng giá vé bắt đầu từ ngày 1/3/2017.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng yêu cầu các hành vi cắt xén dịch vụ, hạ giá, cạnh tranh không lành mạnh đối với các doanh nghiệp, đơn vị đưa khách ra Cù Lao Chàm sẽ bị xử phạt và chế tài theo các cam kết, thỏa thuận trước Ban vận động Hội du lịch Cù Lao Chàm và ngành quản lý du lịch địa phương.

Nếu doanh nghiệp, đơn vị nào vi phạm, Ban vận động Hội du lịch Cù Lao Chàm sẽ đề nghị TP Hội An không cho doanh nghiệp này khai thác kinh doanh trên địa bàn Cù Lao Chàm.

Tour Cù Lao Chàm

Trong một thông tin liên quan đến việc tăng giá vé, ông Nguyễn Văn Sơn – Phó Chủ tịch TP Hội An – cũng vừa phê duyệt phương án bán và kiểm soát vé tham quan Cù Lao Chàm, Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm (Hội An) với mức thu thống nhất từ năm 2017 đối với người Việt Nam và người nước ngoài từ 40 ngàn đồng lên 70 nghìn đồng/người/lượt.

Cu Lao Cham Tour

Riêng đối với dịch vụ lặn biển có khí tài, UBND TP Hội An giao BQL Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm thỏa thuận với các công ty, doanh nghiệp thống nhất mức thu dịch vụ sử dụng tài nguyên thiên nhiên trình thành phố phê duyệt.

Theo quyết định của TP Hội An, một số đối tượng được miễn phí tham quan như trẻ em dưới 14 tuổi; người thuộc hộ nghèo; người khuyết tật đặc biệt nặng; nhà báo, nhà nghiên cứu và hội viên Hội Di sản Việt Nam.

Riêng một số trường hợp khác như người có công với cách mạng; nhân dân ở các xã, thôn đặc biệt khó khăn theo quy định của Nhà nước; người khuyết tật nặng theo quy định của Nhà nước; người cao tuổi; những đối tượng được chăm sóc tại cơ sở bảo trợ xã hội; học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú; người được hưởng chính sách ưu đãi hưởng thụ văn hóa theo quy định sẽ được giảm 50% mức phí tham quan.

Cù Lao Chàm Tăng Giá Tour Tham Quan Năm 2017cu lao cham tang gia vedu lịch cù lao chàmtang gia ve tham quan cu lao chamtang phi tham quan cu lao cham

Chia sẻ bài viết Cù Lao Chàm Tăng Giá Tour Tham Quan Năm 2017

Tour Đà Nẵng Ghép Đoàn Hàng Ngày

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 2.050.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 950.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG...

Từ: 1.750.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An 2 Ngày 1 Đêm là hành trình...

Từ: 1.850.000 ₫ / Khách

© 2008 Du Lich Mien Trung - Da Nang Explorer · Posts by Du Lich Da Nang, XML SiteMap, SiteMap Gzip