Liên hoan Ẩm thực Quốc tế tại Festival Huế 2014

 

Du Lịch Miền TrungDu Lịch Huế: Trong khuôn khổ Festival Huế 2014, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du Lịch Huế tổ chức “Liên hoan Ẩm thực Quốc tế – Huế 2014”. Liên hoan diễn ra từ ngày 15/4 đến 19/4/2014 tại Công viên Phú Xuân (Nghinh Lương Đình – Phu Văn Lâu), TP Huế.
Đây là hoạt động nhằm tôn vinh, quảng bá những nét độc đáo, tinh hoa văn hóa ẩm thực đặc trưng vùng miền Việt Nam, của xứ Huế và các nước tham gia đến với với du khách trong nước và quốc tế; đồng thời mở rộng cơ hội quảng bá và giao lưu văn hóa ẩm thực giữa các quốc gia, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam với các nước trong khu vực và trên thế giới.
Liên hoan thu hút sự tham gia của nhiều địa phương trong cả nước, các quốc gia trong cộng đồng ASEAN và một số quốc gia châu Á khác cùng tham gia với khoảng 60 – 65 gian hàng, trong đó có từ 10 – 15 gian hàng quốc tế.
Với nhiều chương trình phong phú và hấp dẫn Trình diễn chế biến món ăn mang đặc trưng văn hóa của các vùng miền trong nước và các quốc gia tham dự liên hoan thông qua những buổi biểu diễn chế biến, trình diễn tinh hoa nghệ thuật nấu bếp của các đầu bếp tại sân khấu chính; Phục vụ ẩm thực tại các gian hàng với nhiều món ăn thuộc các vùng miền trong nước và thế giới được trình bày đặc sắc, phong phú, hấp dẫn, phục vụ du khách đến tham quan và thưởng thức.
Ngoài ra, trong khuôn khổ Liên hoan còn có các hoạt động đồng hành hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới cho thực khách như: Không gian “Lễ hội Bia”; Chương trình biểu diễn nghệ thuật pha chế (Bartender); biểu diễn Bartendercủa các nghệ nhân, chuyên gia Bartender, hội viên thuộc hội Bartender Huế và các hội viên Bartender trong nước, khu vực và thế giới…; các hoạt động biểu diễn nghệ thuật của các đoàn tham dự Festival – Huế 2014, đặc biệt là các đoàn nghệ thuật đến từ các quốc gia tham dự Liên hoan…
Liên hoan Ẩm thực Quốc tế – Huế 2014 hứa hẹn là một trong những điểm nhấn quan trọng, đặc sắc của Festival Huế 2014, được du khách trong nước và quốc tế chờ đợi với nhiều hoạt động trải nghiệm. Thông qua liên hoan sẽ góp phần rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh văn hóa ẩm thực Huế, ẩm thực Việt Nam đến với du khách trong nước và quốc tế, đồng thời góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển giữa các quốc gia trong cộng đồng ASEAN và các quốc gia tham dự Liên hoan.

 

du lịch HuếDu Lịch Miền TrungDu Lịch Đà Nẵngtour du lich da nangtour du lịch Huế

Chia sẻ bài viết Liên hoan Ẩm thực Quốc tế tại Festival Huế 2014

Tour Đà Nẵng Ghép Đoàn Hàng Ngày

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 2.050.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 950.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG...

Từ: 1.750.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An 2 Ngày 1 Đêm là hành trình...

Từ: 1.850.000 ₫ / Khách

© 2008 Du Lich Mien Trung - Da Nang Explorer · Posts by Du Lich Da Nang, XML SiteMap, SiteMap Gzip