Lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng cao

Du lịch Miền TrungDu Lịch Đà Nẵng: Vào dịp kỷ niệm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3) năm nay vào đúng thứ Bảy nên khách du lịch đến đây dự tính tăng từ 10-20%. Lượng khách nội địa và châu Á (chủ yếu là khách Trung Quốc) đăng ký đi theo đoàn tăng đột biến. Với những đoàn lớn từ 800-1.000 khách, các hãng lữ hành phải chia làm nhiều đợt để bố trí tour hợp lý cũng như thuê xe vận chuyển, thuê hướng dẫn viên du lịch.

Khách chủ yếu đăng ký tour du lịch Miền Trung ngắn ngày, kết nối Du Lịch Đà Nẵng với các điểm du lịch địa phương như: Du Lịch Hội An, Du Lịch Huế, Du lịch Quảng Bình… như các tour “Thiên đường miền Trung” (4 ngày 3 đêm), tour Đà Nẵng-Hội An (3 ngày 2 đêm) và tour đi về trong ngày tham quan một số điểm đến tại Đà Nẵng.

Một lý do thu hút khách du lịch Đà Nẵng chính là việc Đà Nẵng vừa được độc giả Smart Travel Asia, tạp chí du lịch trực tuyến uy tín hàng đầu châu Á với hơn một triệu độc giả trên toàn thế giới, bình chọn là 1 trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á năm 2013. Việc bình chọn được dựa trên các tiêu chí gồm trải nghiệm chất lượng thực tế của sản phẩm du lịch, thông tin phản hồi từ bạn bè và đồng nghiệp, sự nổi tiếng của thương hiệu/điểm đến trong cộng đồng mạng…

Bên cạnh đó, Agoda.com – trang thông tin điện tử đặt phòng khách sạn nổi tiếng ở châu Á, đánh giá Đà Nẵng có tốc độ phát triển nhanh chóng, khách sạn và các trung tâm thương mại mới ở Đà Nẵng đang được xây dựng, cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư mạnh.

Agoda.com đánh giá Đà Nẵng là một trong 10 điểm đến du lịch mới trong năm 2014, trong đó có thành phố Mandalay (Myanmar), Kenting (Đài Loan, Trung Quốc), Okinawa (Nhật Bản), Lombok (Indonesia), Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc), Kota Kinabalu (Malaysia), Osaka (Nhật Bản), Chiang Rai (Thái Lan), Perth (Australia)./

Du Lịch Hội Andu lịch HuếDu Lịch Mền TrungDu lịch Quảng BìnhDu Lịch Đà Nẵngtour du lich da nang

Chia sẻ bài viết Lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng cao

Tour Đà Nẵng Ghép Đoàn Hàng Ngày

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế – Đà Nẵng 2N1Đ

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 2.050.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày – Cố Đô Huế Huyền Thoại

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG...

Từ: 950.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (2N1Đ)

DU LỊCH MIỀN TRUNG – DU LỊCH ĐÀ NẴNG TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG...

Từ: 1.750.000 ₫ / Khách

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (2N1Đ)

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An 2 Ngày 1 Đêm là hành trình...

Từ: 1.850.000 ₫ / Khách

© 2008 Du Lich Mien Trung - Da Nang Explorer · Posts by Du Lich Da Nang, XML SiteMap, SiteMap Gzip